Thời thơ ấu, đã khi nào bạn phải chịu đựng những tổn thương và tự nhủ rằng mai sau mình sẽ không bao giờ làm như vậy với con mình?

Để rồi, khi đã trưởng thành và có con, bạn nhận ra rằng mình đang trở thành chính con người mình ghét nhất và lặp lại quá khứ ấy trên cơ thể con mình?

Chị Hạnh - nhân vật tham gia trong tập 4 - không thể quên được những ký ức bị đánh khi hồi bé. Thế nhưng hiện tại, chị lại sử dụng chính đòn roi làm phương pháp giáo dục.

❤️ Hãy cùng đến với hành trình của gia đình dũng cảm thứ 4 để biết được những trải nghiệm thời thơ ấu có ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta và cùng xem chị Hạnh sẽ làm gì để hàn gắn những tổn thương mình đã gây ra cho con? ❤️

----------------------------------------------------------------------------------------
Cha mẹ thay đổi là series phim tài liệu nằm trong dự án “Thay đổi” do VTV7 khởi xướng trong ba năm vừa qua như: Thầy cô chúng ta đã thay đổi, Hiệu trường thay đổi…

Năm tập phim là những hình ảnh chân thực về mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái trong các gia đình, đồng thời là một thông điệp đầy ý nghĩa về việc làm thế nào có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho con trẻ.

Với động lực mạnh mẽ từ thành công của dự án đầu tiên Thầy cô chúng ta đã thay đổi, ekip sản xuất chương trình của VTV7 đã tâm huyết ươm mầm những hạt giống hạnh phúc tiếp theo với Cha mẹ thay đổi. VTV7 mong muốn mang đến những phương pháp giáo dục con mới mẻ và đúng đắn, giúp các bậc cha mẹ có thể gỡ bỏ dần những cách giáo dục cũ kĩ và chỉ dựa trên kinh nghiệm từ đó có kĩ năng yêu thương con đúng cách và nuôi dạy con tốt hơn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP © 2017 - Sống là hạnh phúc
Top