Chào bạn !

Tôi là Nguyễn Hữu Hân, admin cuả website. 


Tôi bắt đầu xây dựng website này từ năm 2017, khi tôi vẫn chỉ là một kỹ sư xây dựng, không có chuyên môn về giáo dục, đào tạo; nhưng yêu thích phát triển bản thân và tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Thế nên, tôi gom góp những thông tin từ Internet về wesite này, với mong muốn độc giả có nhiều nguồn thông tin để tham khảo về chủ đề: phát triển bản thân, cảm xúc, tinh thần, tâm linh, hạnh phúc...

Cho đến nay, tiếng gọi của con tim đã dẫn lối để tôi có nhiều hiểu biết hơn về lĩnh vực phát triển con người, có đầy đủ kiến thức, công cụ và trải nghiệm; để có thể hỗ trợ những người khác trên con đường đi tìm hạnh phúc đích thực.

Hiện nay, tôi là một chuyên gia khai vấn được cấp chứng chỉ của liên đoàn khai vấn quốc tế ICF. 


Đồng thời, tôi là tác giả của ebook "Bí mật A.N để hạnh phúc mỗi ngày", được nhiều độc giả đón nhận.

Với mong muốn được hỗ trợ nhiều hơn nữa độc giả của website Cuocsongtuoidep.vn, tôi triển khai Wisdom Assistant, là một trợ lý ảo, có thể mang trí tuệ của các bậc thầy tâm linh đến với bạn, thông qua các câu chuyện đời thường của bạn. Vì vậy, nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì, hãy chia sẻ với Wisdom Assistant, bạn sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá từ những bậc thầy tâm linh.* Nếu bạn muốn trao đổi trực tiếp với tôi, hãy liên hệ với tôi qua các kênh sau:

Facebook: https://www.facebook.com/huuhanxd

Email: nguyenhuuhan1982@gmail.com

Nhắn tin cho tôi: 


Hy vọng góp phần nhỏ trên con đường hạnh phúc của bạn ! 

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP © 2017 - Sống là hạnh phúc
Top